Mơ Thấy Chó Nên Đánh Con Lô Nào Để Ăn Lớn?

Giải mã giấc mơ thấy chó theo nhiều khía cạnh

Mơ thấy chó là một giấc mơ thường xuyên có người gặp phải trong cuộc sống thường ngày. Bởi vì chó là một loài động vật giữ nhà cực kỳ quen thuộc với người dân Việt Nam. Trong bài viết dưới đây hãy cùng 12bet tìm hiểu những ý nghĩa sâu xa của việc nằm mơ thấy con chó là gì nhé.

Xem thêm:

Mơ Thấy Rụng Răng Là Điềm Báo Gì, Đánh Lô Đề Số Mấy?
Mơ Thấy Ngoại Tình Điềm Báo Gì? Đánh Lô Số Mấy Trúng Độc Đắc?
Mơ Thấy Rắn Mang Điềm Báo Gì? Con Rắn Số Mấy?

Giải mã giấc mơ thấy chó theo nhiều khía cạnh

Chó là loài động vật được nuôi trong gia đình để trông nhà và là một người bạn thân thiết với gia chủ. Trong thế giới hiện đại ngày nay, vị trí của các vật nuôi, đặc biệt là chó ngày càng nâng cao hơn nữa. Chúng không chỉ đơn giản là vật nuôi mà còn là thành viên không thể thiếu trong gia đình.

Giải mã giấc mơ thấy chó theo nhiều khía cạnh
Giải mã giấc mơ thấy chó theo nhiều khía cạnh

Chó theo quan niệm của Trung Quốc thường mang ý nghĩa may mắn. Đối với Việt Nam lại chia thành 2 luồng ý kiến. Một là tiếng kêu của chó đồng âm với từ đi trong tiếng Anh, sẽ xua đuổi khách đến nhà, mang vận xui. Hai là tiếng kêu của chó đọc chệch đi là giàu, có khả năng thu hút tài vận cho gia chủ. Vậy nên việc có điềm báo như thế nào vẫn phải tuỳ thuộc vào ngữ cảnh của nó.

Xem thêm: mơ thấy chó, mơ thấy chó con, mơ thấy chó cắn, mơ thấy chó đánh con gì, mơ thấy chó đen, mơ thấy chó cắn đánh con gì, mơ thấy chó đuổi, nằm mơ thấy chó là điềm gì, nằm mơ thấy chó đánh số mấy, nằm mơ thấy chó vàng. 

Chiêm bao thấy chó cắn

Đa số người ta khi nằm mơ thấy chó cắn hoặc đuổi theo mình đều cho rằng đó là điềm báo không tốt. Tuy nhiên thực tế lại chứng minh điều đó hoàn toàn sai. Cụ thể là:

 • Nếu chó cắn vào chân chứng tỏ cuộc sống của bạn đang mất cân bằng giữa việc nghỉ ngơi và làm việc. Bên cạnh đó bạn còn cần phải cảnh giác vì ngủ mê thấy chó cắn còn tượng trưng cho sự phản bội đến từ một ai đó.
 • Nếu chó đuổi tức là bạn vẫn còn rất nhút nhát, thiếu tự tin, rụt rè nên đã bỏ lỡ nhiều cơ hội đến với mình. Để tiến xa hơn trong tương lai, ví dụ như trở thành lãnh đạo, bạn cần phải thay đổi những điểm yếu này.

Mơ thấy chó sủa

Giấc mơ này chứng tỏ rằng bạn là một người không hẳn xấu tính mà cực kỳ khó tính với những người xung quanh. Tính cách khó chịu khiến bạn bị những người xung quanh xa lánh và không muốn tiếp xúc. Nếu bạn không chịu thay đổi tính xấu ấy, có lẽ cả đời bạn cũng sẽ không gặp được những người bạn bè tốt. 

Chiêm bao thấy chó con

Nếu bạn mộng thấy chó con tức là bạn cũng có tính cách vui vẻ hoạt bát như một chú cún. Tính cách nồng nhiệt này cũng giúp bạn đón nhận được tình cảm chân thành của những người xung quanh. Ở bên cạnh bạn, họ cũng được đón nhận một nguồn năng lượng tích cực.

Chiêm bao thấy chó con
Chiêm bao thấy chó con

Xem thêm: nằm mơ thấy chó quấn quýt, nằm mơ thấy chó trắng, nằm mơ thấy nhiều chó con, nằm mơ thấy chó biết nói tiếng người, mơ thấy chó bị ốm, nằm mơ thấy chó cắn người khác, nằm mơ thấy tắm cho chó, mơ thấy chó đuổi, nằm mơ thấy chó con màu trắng, nằm mơ thấy chó bị chết, mơ thấy chó bắt chuột, mơ thấy chó đốm, mơ thấy chó có bầu, mơ thấy chó và mèo, mơ thấy chó đi lạc, mơ thấy chó lông xù.

Mơ thấy mình nuôi chó

Khi bạn đã nuôi được chó tức là bạn đã đủ trưởng thành để sống độc lập hơn. Bên cạnh đó giấc mơ thấy chó này cũng chứng tỏ rằng bạn đang trong quá trình phát triển bản thân về cả tinh thần và trí lực. Việc nâng cao giá trị của bản thân này sẽ giúp bạn đạt được những ước muốn trong tương lai không xa.

Mơ thấy mình chạy sau một chú chó

Giấc chiêm bao thấy chó này chứng tỏ rằng bạn không còn sự tin tưởng với những người xung quanh, kể cả bạn bè bấy lâu nay vẫn rất thân thiết. Có thể người đó đã làm một việc phản bội lại tình cảm bấy lâu giữa 2 người. Nếu thấy có thể, bạn hãy nên buông bỏ tình bạn này để đi đến những mối quan hệ lành mạnh khác.

Mộng thấy chó vẫy đuôi

Chó vẫy đuôi thường thể hiện tâm trạng hoan hỉ, chào đón chủ về nhà. Giấc mơ này dự báo rằng trong những ngày sắp tới, bạn sẽ có quý nhân phù trợ và bảo vệ trước những chướng ngại vật của cuộc sống. Vậy nên bạn phải cảm thấy biết ơn trước những sự giúp đỡ của một người nào đó.

Xem thêm: Nằm mơ thấy rắn và chó, nằm mơ thấy chó đẻ con, nằm mơ thấy mình mua chó, nuôi chó, mơ nghe tiếng chó sủa, nằm mơ thấy chó quẫy đuôi, mơ thấy chó đuổi, mơ thấy đàn chó, mơ thấy 2 con chó, mơ thấy 3 con chó, mơ thấy chó vào nhà, mơ thấy ăn thịt chó, mơ thấy chó rượt, mơ thấy cứu chó.

Mơ thấy chó vẫy đuôi
Mơ thấy chó vẫy đuôi

Chiêm bao thấy chó đẻ con

Giấc chiêm bao này biểu thị rằng bạn là một người cực kỳ chu đáo, ân cần, biết quan tâm chăm sóc người khác. Vì có đức tính này nên những người xung quanh luôn có thiện cảm với bạn. Bên cạnh đó lại có những người lợi dụng tính cách này của bạn mà khiến bạn bị người khác hiểu lầm. Do đó bạn hãy chọn lọc những mối quan hệ độc hại để trở nên vui vẻ hơn.

Mơ thấy mình tắm cho chó

Giấc mơ này cũng chứng tỏ rằng bạn là một con người tốt tính, luôn trung thành với người khác, có lòng quảng đại, luôn biết chia sẻ với người có hoàn cảnh khó khăn. Chắc chắn những việc làm tốt đẹp của bạn rồi cũng được những người khác công nhận.

Chiêm bao thấy chó cắn nhau

Hình ảnh này cho thấy trong khoảng thời gian gần đây công việc của bạn ngày càng áp lực hơn. Trong công việc của bạn có sự đấu đá, cạnh tranh giữa các cộng sự với nhau. Tuy nhiên nếu bạn chùn bước, chắc chắn bạn sẽ bị đánh bại và nhận lấy cái kết đắng.

Mơ thấy chó con số nào hợp lý nhất?

Bên cạnh việc tìm hiểu điềm báo của việc nằm mơ thấy con chó, lô thủ cũng nên tham khảo các con số hợp lý nhất sau đây:

Mơ thấy chó con số nào hợp lý nhất?
Mơ thấy chó con số nào hợp lý nhất?
 • Trong giấc mơ chiêm bao thấy chó, con lô phù hợp là 29, 95 hoặc 59.
 • Trong giấc mơ chiêm bao thấy hai con chó, con lô phù hợp là 94 hoặc 96.
 • Trong giấc mơ chiêm bao thấy chó cắn, con lô phù hợp là 29, 93 hoặc 92.
 • Trong giấc mơ chiêm bao thấy chó đen, con lô phù hợp là 68 hoặc 94.
 • Trong giấc mơ mộng thấy chó trắng vào nhà, con lô phù hợp là 57 hoặc 52
 • Trong giấc mơ chiêm bao thấy chó đến nhà, con lô phù hợp là 98 hoặc 93.
 • Trong giấc mơ chiêm bao thấy chó đẻ, con lô phù hợp là 51 hoặc 91.
 • Trong giấc mơ chiêm bao thấy chó đuổi cắn, con lô phù hợp là 38 hoặc 58.
 • Trong giấc mơ chiêm bao thấy chó bị giết, con lô phù hợp là 36 hoặc 45.
 • Trong giấc mơ chiêm bao thấy chó chảy máu, con lô phù hợp là 36 hoặc 45.
 • Trong giấc mộng thấy chó bị chết, con lô phù hợp là 36 hoặc 45.
 • Trong giấc mơ chiêm bao thấy chó nói tiếng người, con lô phù hợp là 29, 95 hoặc 59.
 • Trong giấc mơ chiêm bao thấy chó cắn chảy cả máu, con lô phù hợp là 99 hoặc 98.
 • Trong giấc mơ chiêm bao thấy bạn bắt rận cho chó, con lô phù hợp là 83 hoặc 93.

Kết luận

Trong bài viết trên đây 12bet link đã chia sẻ cho bạn ý nghĩa của giấc mơ thấy chó và những con số hợp lý nhất mà lô thủ nên lựa chọn trong kỳ quay thưởng kế tiếp. Nếu muốn phân tích ý nghĩa của những giấc mơ khác nữa, bạn hãy truy cập vào trang chủ của 12bet để cùng khám phá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *